1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

12 CÁCH KÉO DÀI TUỔI THỌ PIN CHO ĐỒNG HỒ THÔNG MINH APPLE WATCH

Thảo luận trong 'Nơi Mua Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi th0036, 10/9/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là phần mềm "trợ lý cá nhân" khá tiện nghi khi giúp bạn cài đặt lịch hẹn hoặc phát bài hát bạn yêu thích bằng giọng nói.

  Tuy nhiên, tính năng "rảnh tay" này lại "đày đọa" dung lượng pin của Apple Watch. Do đó, bạn có thể vào ứng dụng Watch một lần nữa, tiến đến mục General/Siri để tắt Hey Siri.
  11. Do Not Disturb
  Nhấn giữ nút nguồn của đồng hồ và chọn Power Reserve. Lúc này, Apple Watch sẽ tắt mọi tính năng thông minh của mình và trở thành một chiếc đồng hồ thông thường, chỉ hiển thị thời gian thay cho màn hình tối đen khi cạn pin.
  12. Giảm thiểu tính năng tự động refresh
  Để cập nhật thông tin liên tục trên mặt đồng hồ, các ứng dụng phải thường xuyên refresh nhằm cung cấp mọi tin tức "nóng hổi" nhất đến bạn. Và sự tiện nghi này phải đổi lại một dung lượng pin đáng kể.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể "cứu vãn tình hình" bằng cách, một lần nữa, vào ứng dụng Watch/General/Background App Refresh.

  Ở đây, bạn có thể tắt chế độ tự động refresh trên mọi ứng dụng, hoặc là tùy chỉnh chỉ refresh một số ứng dụng quan trọng nhất đối với bạn để tiết kiệm phần nào đó dung lượng pin quý giá - đồng hồ thông minh
   
: linh tinh

Chia sẻ trang này